Giới thiệu

Mỗi người đều có cuộc đời riêng để theo đuổi, giấc mơ riêng để dệt nên, và tất cả chúng ta đều có sức mạnh để biến mơ ước trở thành hiện thực, miễn là chúng ta giữ vững niềm tin.

Được thành lập từ 2013, Horizon Japan mong muốn giúp đỡ các du học sinh biến giấc mơ thành hiện thực, dựa trên tâm huyết vì thế hệ trẻ của những người đã thành công trên nhiều lĩnh vực khác nhau.

Việc lựa chọn du học ở đâu, khi nào và cũng như cần làm những gì để có thể đi du học một cách nhanh chóng, thành công, chi phí thấp nhất là những băn khoăn mà nhiều bạn chưa tìm được lời giải đáp. Hãy để chúng tôi giải quyết những thắc mắc này cũng như đồng hành với các bạn trên con đường đi tới chân trời chi thức mới.

Không chỉ cung cấp những thông tin tư vấn hưu ích, Horizon Japan còn luôn đem tới cho các bạn học sinh cơ hội tiếp xúc và tìm hiểu trực tiếp với các trường đại học uy tín tại Nhật.

Chúng tôi luôn tin tưởng rằng, đến với Horizon Japan, tới với đội ngũ chuyên viên giàu kinh nghiệm, nhiệt tình và năng động các bạn luôn nhận được những chia sẻ và hỗ trợ tuyệt vời. Chúng tôi luôn sát cánh và hỗ trợ bạn suốt quá trình chuẩn bị hồ sơ cho tới khi bạn theo học tại những ngôi trường như ý. Bất cứ khi nào gặp khó khăn hay thắc mắc, nhân viên tư vấn của Horizon Japan luôn sẵn sàng giúp đỡ và hỗ trợ các bạn.

Chúng tôi mong muốn Horizon Japan sẽ là mái nhà du học, nơi chắp cánh cho những giấc mơ chinh phục chân trời tri thức bay cao và bay xa. Với mái nhà Horizon Japan các bạn luôn được sẻ chia và giúp sức vượt qua những khó khăn cũng như cùng chia sẻ những niềm vui trong thành công sắp tới